• English
Top
Question and Answer

Question and Answer

คำถามที่พบบ่อย

Bright C ของ ZYRENE แตกต่างจาก Vit C ยี่ห้อต่างๆอย่างไร

สินค้าของเราประกอบด้วย อนุพันธ์วิตามินซีถึง 3 ชนิดที่มีความเสถียรสูง เพื่อให้ครอบคลุมทุกมิติ ทั้งในเรื่องของความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ การกระตุ้นการสร้างคอลาเจนใต้ชั้นผิว และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ อัลฟ่า อาร์บูติน, กลูตาโธโอน,วิตามิน อี และ เสต็มเซลล์กุหลาบ ผสานด้วย Nano Encapsulation Technology ทำให้ยกระดับของคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้น

เทคโนโลยี Nano Encapsulation ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

Nano Encapsulation คือการบรรจุสารสำคัญลงในแคปซูลเล็กๆ ขนาดนาโน เพื่อช่วยในการลำเลียงส่งสารต่างๆ ผ่านชั้นผิว โดยไม่สูญสลายระหว่างการเดินทาง สารสำคัญต่างๆจึงซึมผ่านชั้นผิว เพื่อไปออกฤทธิ์ได้ถึงต้นตอ ในขณะเดียวกัน การห่อหุ้มสารสำคัญในลักษณะนี้ ยังช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการแพ้หรือระคายเคืองบริเวณผิวชั้นนอกได้ด้วย เนื่องจากไม่ต้องสัมผัมกับสารโดยตรง

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย บอบบาง สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ ZYRENE ได้ไหม

แม้ในผู้ที่มีผิวบอบบาง ก็สามารถใช้เซรั่มของทางเราได้ เนื่องจากเราเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติ และสารสำคัญบางชนิดก็ออกฤทธิ์ในการปลอบประโลมผิว และลดอาการระคายเคือง นอกจากนี้ ส่วนผสมที่เราใช้ ยังปราศจากสารที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย หรือ การระคายเคืองต่างๆ ทั้ง พาราเบน เสตรียรอยด์ ปรอท น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และ สีสังเคราะห์

สามารถทารอบดวงตาได้ไหม

ได้ครับ เพราะ ผลิตภัณฑ์ของ ZYRENE ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ส่วนผสมที่เราใช้ ปราศจากสารที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย หรือ การระคายเคืองต่างๆ ทั้ง พาราเบน เสตรียรอยด์ ปรอท น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และ สีสังเคราะห์

ทำไมถึงใช้บรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก

เพราะ ZYRENE  ใช้สารสกัดเข้มข้นอัดแน่นหลากหลายชนิด เราจึงเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก  เพื่อคงคุณค่าของสารสำคัญ ให้คงความสดใหม่ทุกครั้งที่เปิดใช้งาน

ทำไมใช้ Regenerating serum รู้สึกซึมเร็วมาก ใช้ปริมาณ 2 ปั๊มไม่พอทาทั้งใบหน้า

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าครับ หากผิวหน้ามีพื้นฐานที่แห้งมาก  จำเป็นต้องเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับโครงสร้างผิวเยอะกว่าปกติ แนะนำให้ใช้ปริมาณตามสภาพผิวหน้าก่อนครับ เมื่อผิวแข็งแรงแล้ว ปริมาณที่แนะนำ 2 ปั๊ม จะใช้ได้พอดีครับ

ทำไม Regenerating serum ถึงเป็นแพคสองขวด

จากปริมานการใช้งานที่แนะนำคือ ครั้งละ 2 ปั้มเช้า เย็น ทำให้ใช้ได้ประมาน 18 วัน เราจึงทำเป็นแพคคู่เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ได้ 1 เดือน ไม่ต้องสั่งบ่อยครั้ง ช่วยประหยัดค่าขนส่งครับ

Bright C Serum แตกต่างจาก Regenerating serum อย่างไรบ้าง

แม้ว่า เซรั่มทั้ง 2 ชนิดนี้ จะมีความคล้ายคลึงกันในเรื่องการต่อต้านริ้วรอย และต้านอนุมูลอิสระ Regenerating จะเน้นไปที่การฟื้นฟู และปรับสภาพโครงสร้างผิวภายใน ให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี และในขณะเดียวกันก็ปกป้องผิวจากการทำลายของ UV และรังสีความร้อน (IR) ทางเราเลือกใช้สารสกัดหลากหลาย เพื่อให้ครอบคลุมทุกมิติของการดูแลผิว จึงมีความเข้มข้นของสารสกัดสูงกว่า 20% และยังใช้เทคโนโลยี ไลโปโซมร่วมด้วย เรียกได้ว่า ความเข้มข้นเทียบเท่า Ampoule เลยทีเดียว นี่เป็นอีกสาเหตุนึงที่ว่า ทำไมเราจึงเลือกใช้แพ็คเกจขนาดเล็ก เพื่อคงความสดของสาร ทุกครั้งที่เปิดใช้

Bright C จะเน้นที่การปรับให้สีผิวเนียนเรียบ ลดจุดฝ้า กระ รอยสิว กระจ่างใส และทำให้ผิวอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ

BRIGHT C 

เน้นผิวกระจ่างใส ลดเรือนริ้วรอย จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน

REGENERATING SERUM

เน้นการซ่อมแซม บำรุง ฟื้นฟู ปรับโครงสร้างผิวจากภายในให้แข็งแรง สู่ภายนอก

เมื่อใช้ควบคู่กัน จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ได้ทั้งฟื้นฟูชั้นผิวภายในถึงภายนอกพร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะ ป้องกันการเกิดปัญหาผิวใหม่ เช่น ริ้วรอยและจุดด่างดำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytics

    ข้าพเจ้ายอมรับให้มีการใช้งาน Google Analytics บนเว็บไซต์แห่งนี้

บันทึกการตั้งค่า