• English
Top
Image Alt

ZYRENE REGENERATING SERUM

Zyrene Regenerating Serum

ZYRENE REGENERATING SERUM

ที่สุดแห่งการปรนนิบัติผิวสวย 360 องศา

ด้วยพลังคุณค่าจากท้องทะเล พืชพรรณธรรมชาติ และเทคโนโลยีความงามทรงประสิทธิภาพ คืนชีวิตชีวาแก่ผิว ทำหน้าที่ปกป้องและฟื้นฟูตั้งแต่เซลล์ผิวภายใน มอบความสมบูรณ์แบบแก่ผิวภายนอก ครบทุกมิติความงามอย่างแท้จริง เหนือระดับด้วยสารสกัดเข้มช้นคุณภาพสูงจากทั่วโลก ทั้งเมือกไข่มุกสดใหม่จากประเทศเกาหลี สารสกัดจากแพลงตอนทะเลจากอ่าวแคลิฟอร์เนีย ใบบัวบกจากเกาะมาดากัสการ์ เสต็มเซลล์ของต้นอาร์แกน หนึ่งสายพันธุ์ของต้นไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกซึ่งมีถิ่นกำเนิดในประเทศโมร็อกโก และเปปไทด์ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมระดับโลก

Skin strengthening

ฟื้นคืนผิวสุขภาพดีจากชั้นผิวภายใน สมานผิวให้แข็งแรงอย่างยั่งยืน

Anti-aging

ชะลอริ้วรอย ยกกระชับ ผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

Anti-inflammatory

ดูแลผิวอย่างอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ลดอาการอักเสบ ผดผื่น และอาการระคายเคือง

Moisturizing

ล็อคความชุ่มชื้นและเติมความอิ่มน้ำ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง

Anti-oxidant

มอบของขวัญแก่ผิว ด้วยเกราะป้องกันกระบวนการเสื่อมของเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ เช่น PM 2.5 และ รังสีอินฟาเรดทำลายผิว

Whitening

ปรับผิวสว่างเปล่งประกายอย่างปลอดภัย ลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

Anti-acne

ตอบโจทย์ปัญหาสิว ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย

Clam Pearl Sac Secretion Filtrate

สารสกัดเมือกไข่มุกสดใหม่

ดูแลผิวอย่างครบครันทุกมิติ ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ปกป้องเซลล์ผิวจากความเสื่อมชรา
กระชับผิวและรูขุมชน ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ลดผดผื่นและอาการระคายเคือง ผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวสวยสุขภาพดีที่สังเกตได้

PLANKTON & MICROORGANISM

สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กในกระแสน้ำ

Zyrene เลือกเฟ้นสารสกัด 2 สายพันธุ์จากทะเลสาบและมหาสมุทร
เพื่อคุณค่าที่ครอบคลุมในการมอบพลังงานชีวภาพ ปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ผิวล้ำลึก ชุบชีวิตให้ผิวกลับมาแข็งแรงสุขภาพดี

Artemia Salina

แพลงตอนทะเล สายพันธุ์อาร์ทีเมีย ซาลินา

แพลงตอนทะเล สายพันธุ์อาร์ทีเมีย ซาลินา อาศัยในทะเลสาบที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุเข้มข้น จึงสร้างกระบวนการห่อหุ้มตัวเองเพื่อเข้าสู่ภาวะจำศีล เก็บสะสมพลังงานไว้ดำรงชีพในสภาวะแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยได้นานหลายปี ทั้งยังสามารถใช้พลังงานในรูปของสารที่มีชื่อว่า จีพีโฟร์จี (GP4G) กลับมาฟื้นฟูเซลล์อีกครั้ง

การวิจัยพบว่าสารจีพีโฟร์จี (GP4G) เติมพลังงานแก่เซลล์ผิวเพิ่มสูงขึ้นถึง 40% และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน type I สูงขึ้นถึง 54% ภายในเวลาเพียง 2 วัน และยังมีสาร Diguanoside Tetraphosphate (DT) ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อมและเป็นเกราะป้องกัน DNA ผิวไม่ให้ถูกทำลายโดยรังสี UVB จากแสงแดด

Thermus Thermophilus

แบคทีเรียจากอ่าวแคลิฟอร์เนีย

แบคทีเรีย ซึ่งอาศัยบริเวณปากปล่องภูเขาไฟในทะเลร่องน้ำลึกกัวมาสบาชิ ของอ่าวแคลิฟอร์เนีย ในสภาวะอุณหภูมิที่สูงถึง 75 องศาเซลเซียส จึงมีสารสกัดเข้มข้นสูงมากมายตามไปด้วย โดดเด่นด้านการปกป้องผิวจากรังสี UVA ความร้อนและรังสีอินฟราเรด ทั้งยังทำงานคล้ายกับเอนไซม์ Catalase ที่กำจัดของเสียในชั้นผิว ปกป้องเซลล์ผิวจากความเสื่อมโดยลดปฏิกิริยา Membrane Lipid Peroxidation ได้ถึง 60% และดูแลไม่ให้ DNA ผิวถูกทำลายจากรังสี UVA ได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 54% ช่วยลดสารกระตุ้นการอักเสบของเซลล์ PGE2, IL-6, IL-8 ลงได้มากกว่า 50% และลดการอักเสบผิวหนังจากการกระตุ้นด้วยรังสีอินฟราเรด

นอกจากนี้ยังมีพลังในการฟื้นฟูอย่างน่าอัศจรรย์ เพิ่มความแข็งแรงแก่ผิวหนังชั้นนอก(Epidermis) คืนผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น ป้องกันการสลายตัวและกระตุ้นคอลลาเจนใหม่เพื่อผิวกระชับ

Argania Spinosa Sprout Cell Extract

สารออกฤทธิ์เข้มข้นที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถดูแลได้ถึงผิวชั้น Dermis สกัดจากเสต็มเซลล์ของต้นอาร์แกนซึ่งมีถิ่นกำเนิดในประเทศโมร็อกโก มีโครงสร้างคล้ายเสต็มเซลล์ของมนุษย์ จึงช่วยปกป้องเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชะลอและลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิว สร้างความยืดหยุ่นแน่นกระชับ ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและเพิ่มพลังชีวิตให้ผิวกลับมาสดใสและสมบูรณ์แบบอย่างยั่งยืน

*ผลการทดสอบพบว่า 0.1% Argania Spinosa Sprout Cell Extract ช่วยฟื้นฟูชั้นผิวหนังแท้ได้ถึง 13% และช่วยลดรอยริ้วรอยบนใบหน้าได้ถึง 26% ในเวลา 2 เดือน

Madecassoside-80

สารสกัดสมุนไพรบริสุทธิ์และเข้มขันจากใบบัวบก

สารสกัดสมุนไพรบริสุทธิ์และเข้มขันจากใบบัวบกที่มีแหล่งกำเนิดบนเกาะมาดากัสการ์ ดินแดนที่อุดมด้วยความหลากหลายทางชีวภาพทำให้ได้ใบบัวบกที่มีสารสำคัญสูงที่สุด ตรงเข้าสมานผิวจากอาการอักเสบและการทำร้ายจากแสงแดด ลดอาการบวมและรอยคล้ำใต้ตา ปลอบประโลมผิวบอบบางจากอาการคันและระคายเคือง พิเศษด้วยคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้หลายชนิดเพื่อผิวเฟิร์มกระชับ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินให้สีผิวสม่ำเสมอ ทั้งยังซ่อมแซมเซลล์ผิวที่โรยราให้กลับมาเปล่งปลั่ง เสริมด้วยฤทธิ์ด้านการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของอาการอักเสบต่างๆ ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงขึ้น คลายกังวลกับปัญหารอยแผลเป็น และมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant สูงกว่าวิตามินอีถึง 5 เท่า ลดริ้วรอยอันเกิดจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยคงความอ่อนเยาว์แก่ผิวยาวนาน

Matrixyl®

Palmitoyl Pentapeptide -4 & Palmitoyl Oligopeptide

ZYRENE เลือกใช้สารสกัดเปปไทด์ Matrixyl ที่ได้รับการยกย่องเป็นนวัตกรรมยอดเยี่ยมในรอบ 25 ปี ผสานคุณค่า Biopeptide จากพืชพรรณ เพื่อผลลัพธ์ที่ตราตรึงด้านการต่อต้านริ้วรอยยิ่งกว่าวิตามิน C หรือ Retinol กุญแจสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกรดไฮยาลูรอนในชั้นที่ลึกที่สุดของผิวหนัง ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ และซ่อมแซมผิวหนังจากอันตรายของรังสี UV ในแสงแดด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytics

    ข้าพเจ้ายอมรับให้มีการใช้งาน Google Analytics บนเว็บไซต์แห่งนี้

บันทึกการตั้งค่า